[Homestay Việt Nam] – Nguyen Shack Phong Nha Eco Resort Quảng Bình🏡Nguyễn Shack Phong Nha Hill Hill là một khu nghỉ mát mộc mạc ngoài con đường bị đánh đập. Nhà gỗ và nhà nhỏ của chúng tôi được xây dựng hoàn toàn từ gỗ địa phương.

Khu nghỉ dưỡng được thiết kế mộc mạc, lấy cảm hứng từ mẹ thiên nhiên. Chúng tôi tin rằng đơn giản là đẹp. Nhà gỗ của chúng tôi ngồi ngay trên hồ, với những ngôi nhà nhỏ của chúng tôi nằm ở trên. Nhà hàng của chúng tôi có một cái nhìn tuyệt đẹp của hồ và một sân thượng tầng hai để thưởng ngoạn phong cảnh. Hãy ngâm mình trong bể bơi hình thuyền của chúng tôi để giải nhiệt vào những ngày nóng, nằm ngay bên cạnh nhà hàng của chúng tôi

Chúng tôi có 20 bungalow riêng với một quầy lễ tân và nhà hàng. Các nhân viên luôn sẵn lòng giúp đặt tour hoặc phương tiện di chuyển đến thành phố tiếp theo.
==============================
Nguyen Shack Phong Nha Lake Hill is a rustic resort off the beaten path. Our bungalows and tiny houses are entirely built from local wood.

The resort is rustically designed, taking its inspiration from mother nature. We believe that simple is beautiful. Our bungalows sit right on the lake, with our tiny houses located above. Our restaurant has a beautiful view of the lake and a second floor terrace to enjoy the scenery.Take a dip in our boat shaped swimming pool to cool off on hot days, located right next to our restaurant

We have 20 private bungalow with a reception and restaurant. The staff always happy to help to book a tour or transportation to the next city.
=============================
🏡 Đặt phòng với nhiều ưu đãi:
► Vé máy bay giá rẻ nhất thị trường:
► Vé xe giá rẻ:
► Vé tham quan giá rẻ:
==============================
Nếu quý vị và các bạn thấy video chúng tôi bổ ích, hãy like & share và subscribe để ủng hộ kênh
► Đăng Ký Ủng hộ mình để đạt 2000 sub nhé ^.^ :
► Fanpage:
Xin cảm ơn và xin hẹn gặp lại quý vị và các bạn trong các video sắp tới 🙂
==============================
© Bản quyền thuộc về Home Stay Việt Nam
© Copyright by Home Stay Việt Nam
☞ Do not Reup
==============================
#homestay #homestayvietnam
#travel #travelvietnam
#dulichvietnam #dulichviet
#hotel

Nguồn: https://tuhoctienganhgiaotiep.net

Xem thêm bài viết khác: https://tuhoctienganhgiaotiep.net/cong-nghe/

Article Categories:
Công Nghệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *