Chủ đầu tư chung cư Hà Đô là ai? Có uy tín không?

  • on November 3, 2020
 Chủ đầu tư chung cư Hà Đô là ai? Có uy tín không?

Đứng sau chung cư Hà Đô là ai? Chủ đầu tư dự án có tiềm lực mạnh cỡ nào mà chi đến 5000 tỷ đồng cho công trình này? Những phân vân của bạn sẽ nhanh chóng được giải mã trong bài viết dưới đây. Những thông tin này cũng phần nào giúp quý vị hiểu vì sao chung cư kể trên được đánh giá cao đến vậy.

 Tin rằng các gợi ý mà bài viết nói tới sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích! 

Chủ đầu tư chung cư Hà Đô là ai?

Hado Centrosa Garden  hay chung cư hà đô là dự án có tổng số vốn đầu tư lên tới 5000 tỷ đồng. Con số biết nói kể trên khiến rất nhiều người tò mò về chủ đầu tư của dự án. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì các thông tin sau đây rất đáng khám phá.

Theo thông tin trên website chính thức, chủ đầu tư dự án kể trên gồm ba đơn vị chính: Tập đoàn Hà Đô, Công Ty TNHH MTV 756 và Ngân Hàng Quận Đội (MBB).

có tổng số vốn đầu tư lên tới 5000 tỷ đồng

có tổng số vốn đầu tư lên tới 5000 tỷ đồng

Tập đoàn Hà Đô

Tập đoàn Hà Đô được thành lập từ năm 1990. Sau hơn 30 năm hoạt động, đây hiện là thương hiệu lớn trong lĩnh vực đầu tư và năng lượng. Hà Đô Group có 14 công ty thành viên, với kết nối vững chắc, mang đến lợi nhuận hấp dẫn cho tập đoàn.

Hơn thế nữa, Hà Đô còn sở hữu tiềm lực mạnh về kinh tế và tầm nhìn chiến lược khác biệt. Các dự án được đơn vị này đầu tư đều là những công trình tiềm năng, tạo cơ hội phất lên cho nhiều người. Và chung cư Hà Đô cũng không ngoại lệ trong số đó. 

Tập đoàn Hà Đô được thành lập từ năm 1990 với hơn 30 năm kinh nghiệm 

Tập đoàn Hà Đô được thành lập từ năm 1990 với hơn 30 năm kinh nghiệm

Công Ty TNHH MTV 756

Công Ty TNHH MTV 756 hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng. Với kinh nghiệm lâu năm cùng sự am hiểu về kỹ thuật, cập nhật nhanh chóng các quy chuẩn của Bộ xây dựng,…đây là đơn vị tham vấn kỹ thuật cho dự án.

Nhờ thế, chung cư Hà Đô nhanh chóng vượt qua vòng kiểm duyệt của các cơ quan chức năng. Mặt khác, công trình đảm bảo sự kiên cố, vững chắc, an toàn nên cả nhà đầu tư và khách hàng cá nhân đều rất an tâm khi lựa chọn.

 Ngân Hàng Quận Đội (MBB)

Không cần giới thiệu quá nhiều cũng đủ hiểu MBB hiện là đối tác tài chính rất vững chắc của nhiều dự án bất động sản trên Meeyland hiện nay. Đơn vị này hiện là ngân hàng dẫn đầu tốc độ tăng trưởng doanh số chi tiêu thẻ tín dụng.

Đặc biệt với phong cách làm việc chuyên nghiệp, app MB Bank còn là app ngân hàng số duy nhất đạt giải thưởng Sao khuê 2019. Doanh nghiệp kể trên cũng lọt top 5 ngân hàng thương mại uy tín nhất Việt Nam năm 2019.

Vì thế, khách hàng mua chung cư Hà Đô còn được hỗ trợ vay vốn, giảm bớt áp lực tài chính đáng kể. Với chính sách rõ ràng, đơn vị này giúp quá trình thanh khoản của dự án kể trên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chung cư Hà Đô có mật độ xây dựng chưa đầy 40%

Chung cư Hà Đô có mật độ xây dựng chưa đầy 40%

Nên chọn chung cư Hà Đô không?

Với diện tích 6,85 ha, thiết kế chung cư Hà Đô được công ty Archetype (Pháp) tư vấn thiết kế quy hoạch.Vì thế từng chi tiết trong dự án đều được chú trọng tỉ mỉ, bài trí tinh tế. Nhờ vậy, khuôn viên sống tại đây mang đến cảm giác thư thái và nhiều trải nghiệm giá trị.

Chung cư có quy mô 8 tòa nhà với 30 tầng. Dự án mang tới các sản phẩm bất động sản đa dạng bao gồm:

  •  Nhà phố thương mại.
  • Nhà phố liền kề.
  • Căn hộ cao cấp.
  • Trường học.
  • Khu thể thao.
  •  Hệ thống  y tế.

Dự án có mật độ xây dựng chưa đầy 40%, kết hợp với hệ thống nội thất đạt chuẩn, nơi đây hứa hẹn là một trong những địa điểm đáng sống tại quận 10. Vì thế, bạn đừng chần chừ tìm hiểu kỹ thêm về chung cư Hà Đô và sớm đầu tư để có nhiều lợi nhuận hơn nữa.

Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *