Card màn hình bình dân NVIDIA GT 1030 bất ngờ được hồi sinh với giá lên đến… 200 đô

Card màn hình NVIDIA GT 103

Ngoại bộ vi xử lý trung tâm thì chip xử lý đồ họa của card màn hình cũng tác động nhiều tới hiệu năng của hệ thống máy tính. Nhất là với người dùng liên tục phải làm công việc xử lý đồ họa hoặc các game thủ thì việc chọn chiếc card đồ họa phù hợp là điều hết sức cần thiết. Tham khảo ngay Card màn hình bình dân NVIDIA GT 103 mới được hồi sinh với giá 200 đô.

Card màn hình NVIDIA GT 103

Card màn hình NVIDIA GT 103

Tại sao card đồ họa lại quan trọng đến vậy?

Do hầu hết nhu cầu dụng hiện nay thì chơi game chính là nguyên nhân chính khiến nhiều người tìm tới một chiếc card màn hình rời có hiệu suất cao. Vì thế, không quá bất ngờ khi bắt gặp vô vàn chủ đề trên diễn đàn công nghệ với những câu hỏi như: Nên sử dụng card màn hình gì? Card màn hình nào thích hợp để chơi game? Card màn hình nào tốt nhất?,… Cũng chính vì thế mà để tìm được chiếc card màn hình chất lượng và thích hợp thì nhiều người đã bỏ ra hàng giờ đồng hồ để nghiên cứu về từng sản phẩm.

Có thể bạn cũng biết Card đồ họa có sức mạnh càng cao thì tốc độ xử lý các hình ảnh khi chơi game cũng được nâng cao. Đồng nghĩa rằng trải nghiệm của người chơi cũng được nâng lên đáng kể. Vì thế mà các nhà sản xuất card màn hình cũng không ngừng cạnh tranh và cho ra nhiều sản phẩm mạnh mẽ, giá cả hợp lý hơn.

Tuy nhiên, card màn hình cũng không được coi là thiết bị dành riêng cho gamer. Vì với dân xây dựng, kỹ thuật hay các nhà thiết kế thì đây cũng là một sản phẩm vô cùng cần thiết. 

Vì đặc thù của công việc bắt buộc họ phải chạy các ứng dụng yêu cầu khả năng xử lý tốt của GPU. Có lẽ bạn đã từng nghe qua các ứng dụng như: Photoshop, AI, AutoCAD,… Đây là những phần mềm xử lý hình ảnh và video đòi hỏi sản phẩm card đồ họa với khả năng xử lý mạnh mẽ. 

Theo nắm bắt của Hoàng Hà PC thì gần đây, Card màn hình NVIDIA GT 103 đã bất ngờ hồi sinh với mức giá lên tới 200 đô. Cùng tham khảo một số thông tin liên quan tới sản phẩm.

Xem thêm: Bán ổ cứng ssd, ổ ssd PC, giá tốt nhất tại Hoàng Hà PC, Bảo hành uy tín, hàng chính hãng, giá rẻ: https://hoanghapc.vn/o-cung-the-ran-ssd

Card màn hình bình dân NVIDIA GT 1030 hồi sinh với giá 200 đô

Showroom CFD tại xứ sở hoa anh đào cùng với một số đối tác kinh doanh của Amazon, vừa mới cho khởi động bán lại sản phẩm card màn hình GeForce GT 1030 với mức giá lên đến 200 đô. Việc này nhằm giải quyết tình trạng khan hiếm hàng đang diễn ra ở mọi nơi. 

Như đã biết, sản phẩm này đã từng được tung ra thị trường vào năm 2017 và sau đó 2-3 năm thì biến mất khỏi các cửa hàng. Nếu nói về hiệu năng hoạt động thì chiếc card màn hình này còn yếu hơn cả iGPU tích hợp bên trong các con CPU hiện đại hiện nay. Tuy nhiên với các trường hợp chẳng hạn như cần thêm cổng xuất hình 4K@60Hz thì sản phẩm này vẫn hữu dụng.

Dòng card màn hình mà nhà sản xuất CFD đang bán đó là dòng Gigabyte dạng low-profile. Sản phẩm được hỗ trợ GPU GP108 với nền tảng Pascal, bao gồm 384 nhân CUDA, 2GB VRAM DDR4 (64-bit). 

Cổng xuất hình sở hữu HDMI 2.0b và DVI-D. Điểm riêng biệt của card màn hình này đó là nó hỗ trợ chế độ ép xung, tăng tốc độ từ 1151 MHz lên 1177 MHz (xung nhịp cơ bản) và từ 1379 MHz lên 1417 MHz (xung nhịp boost).

Hiện tại, chiếc card màn hình này đang được bán với giá khoảng 200 đô. So với lúc mới được tung ra thị trường thì sản phẩm này chỉ có giá là 80 đô mà thôi. Theo Hoàng Hà PC đánh giá thì sản phẩm được tái sinh với mức giá tương đối cao.

Xem thêm: Hoàng Hà PC phân phối màn hình máy tính chính hãng giá tốt nhất thị trường. Màn hình Dell, Asus, HP, LG, Samsung… chơi game đến đồ họa: https://hoanghapc.vn/man-hinh-may-tinh

Xem thêm các tin tức khác tại https://tuhoctienganhgiaotiep.net/

Article Categories:
Công Nghệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *