Cách đoán bầu cua kubet trên điện thoại

Có rất nhiều cách đoán bầu cua trên điện thoại được chia sẻ trên mạng hiện nay. Nhưng không phải phương pháp nào cũng đúng là có hiệu quả. Sau thời gian dài nghiên cứu, các chuyên gia của kubet đã tìm ra được 2 cách dự đoán được kết quả bầu cua trên địa thoại có tỷ lệ đúng cao nhất.

Cách đoán bầu cua trên điện thoại dựa vào kết quả ván trước từ Kubet

 

Như chúng ta đã biết viên xúc xắc trong game này sẽ có 6 mặt là Tôm, Cua, Bầu, Cá, Nai, Gà. Ở mỗi ván cược, nhà cái sẽ lắc 3 viên cùng một lúc. Trước khi chọn đặt cược vào cửa nào các bạn nên áp dụng cách đoán bầu cua trên điện thoại dựa vào kết quả ván trước để tăng khả năng chiến thắng. 

Phương pháp dự đoán kết quả bầu cua này sẽ thực hiện như sau:

 

  • Quy định mỗi mặt của viên xúc xắc tương ứng với 1 điểm số nhất định: Ví dụ như: Tôm = 0 điểm, Cua = 1 điểm, Bầu = 2 điểm, Cá = 3 điểm, Nai = 4 điểm, Gà = 5 điểm. 

 

  • Cách 1: Ghi lại 3 mặt xúc xắc đã ra ở ván trước, sau đó cộng tất cả lại rồi cộng thêm 2 vào. Được bao nhiêu đem trừ cho 6. Kết cả cuối cùng bằng bao nhiêu thì chọn mặt tương ứng với số điểm đó. Ví dụ: Ở lần xóc vừa xong đã ra Bầu, Nai, Cua.

 

  •  Áp dụng theo công thức dự đoán bầu cua ở trên ta sẽ có: ( 2 ( Bầu) + 4 ( Nai) + 1 ( Cua) + 2) – 6 = 3 => Ván tiếp theo sẽ đặt cược vào cửa Cá.

 

  • Cách 2: Lấy tổng điểm của 3 mặt xúc xắc đã về ở lần xóc trước cộng thêm 5. Rồi trừ cho 6 trong trường kết quả phép cộng trên >6 và <12. Trừ cho 12 trong trường kết quả phép cộng trên >12 và <18. Trừ cho 18 trong trường kết quả phép cộng trên >18. Ra bao nhiêu điểm thì đặt cược ở cửa có số điểm tương ứng. Ví dụ: Ở lần xóc vừa xong đã ra Tôm, Cá, Gà. Áp dụng theo công thức dự đoán bầu cua ở trên ta sẽ có: ( 0 ( Tôm) + 3 ( Cá) + 5 ( Gà) + 5) = 13 – 12 = 1 => Ván tiếp theo sẽ đặt cược vào cửa Cua.

 

  • Cách 3: Ở cách này chúng ta lại tiếp tục tính tổng điểm của kết quả 3 mặt xúc xắc đã ra trong phiên xóc vừa rồi. Lấy tổng đó cộng với 3. 

Nếu con số cuối cùng của phép cộng trên nằm trong khoảng từ 7 – 11, thì dùng số đó trừ cho 6. Số đó > 12 thì trừ cho 12. 

Đáp án của phép trừ đó ra số nào ta sẽ cược vào mặt có số điểm tương ứng. Ví dụ: Ở lần xóc vừa xong đã ra Cá, Nai, gà. Áp dụng theo công thức dự đoán bầu cua ở trên ta sẽ có: ( 3 ( Cá) + 4 ( Nai) + 5 ( Gà) + 3) = 15 – 12 = 3 => Ván tiếp theo sẽ đặt cược vào cửa Cá.

  • Cách 4: Vẫn dùng đến tổng kết quả của 3 viên xúc xắc ở ván trước, nhưng lần này chỉ cộng thêm 1 rồi đem chia cho 6. Số dư bao nhiêu thì chọn cửa tương ứng với số dư. Ví dụ: Ở lần xóc vừa xong đã ra Cua, Bầu, Cá. Áp dụng theo công thức dự đoán bầu cua ở trên ta sẽ có: ( 1 ( Cua) + 2 ( Bầu) + 3 ( Cá) + 1) : 6 = 1 dư 1 => Ván tiếp theo sẽ đặt cược vào cửa Cua.

xem thêm https://kubet.kim/tool-hack-kubet/ 

Cách đoán bầu cua Kubet trên điện thoại bằng cách loại trừ

 

Đầu tiên các bạn cần ghi nhớ vị trí của 6 biểu tượng Tôm, Cua, Bầu, Cá, Nai, Gà ở trên con xúc xắc, xem 2 linh vật nào nằm ở mặt đối diện nhau. Ở ván cược này chúng loại bỏ đi 3 linh vật ở mặt đối diện của 3 linh vật vừa ra ở ván trước. Và chọn cửa cược ở các mặt liền kề để xuống tiền.

Dùng phần mềm hack bầu cua kubet 

 

Chỉ cần google từ khóa phần mềm đoán bầu cua trên điện thoại sẽ ra hàng trăm kết quả. Các phần mềm này thông thường đều tính toán dựa trên quy luật xác suất theo kết quả của những ván đã diễn ra, sau đó tính % và dự đoán xem mặt nào ván tỷ lệ ra cao nhất.

Có những ứng dụng không đoán sẵn kết quả mà chỉ đưa công thức để cho anh em áp dụng.

Nhưng theo Kubet đánh giá sử dụng các app hack bầu cua trên điện thoại sẽ tiềm ẩn rất nhiều mối nguy. Thứ nhất, những ứng dụng này đều do các bên thứ 3 làm ra, chúng ta không thể biết chính xác mức độ uy tín của nhà cung cấp. Và biết đâu mục đích của app đó để hack các thông tin trên điện thoại di động và ăn cắp dữ liệu của bạn. Bởi lẽ muốn cài đặt được ứng dụng đoán kết quả bầu cua, bạn bắt buộc phải đồng ý với các điều khoản của họ. 

Thứ 2, Kubet thấy rằng kết quả dự đoán của ứng dụng thường không cao, những app độ chính xác cao hơn thì phải mất khoản phí kha khá.

Kubet có lời khuyên chân thành cho các anh em là nên tự mình tìm hiểu cách đoán bầu cua trên điện thoại và thực hiện thì mới đem đến hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://tuhoctienganhgiaotiep.net/uncategorized

Article Categories:
Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *