Cách Cài Đặt Zalo Trên Máy Tính 2020 ❤️ Hướng Dẫn Tải Zalo Trên Máy Tính PC Laptop ✅ Nhanh Nhất👉 Tải Zalo Máy Tính:
👉 Hướng Dẫn Cài Đặt Zalo Trên Máy Tính Đầy Đủ A-Z:
Cách Cài Đặt Zalo Trên Máy Tính 2020 ❤️ Hướng Dẫn Tải Zalo Trên Máy Tính PC Laptop ✅ Nhanh Nhất
Zalo là ứng dụng mạng xã hội trên di động khá quen thuộc và rất nhiều người dùng muốn cài đặt ứng dụng trên máy tính để dễ dàng trao đổi với bạn bè.
Nhằm đảm bảo tính bảo mật cho các ứng dụng khi đăng nhập trên máy tính, nhiều nhà sản xuất đã cung cấp tính năng đăng nhập qua ứng dụng trên điện thoại. Chẳng hạn để đăng nhập Facebook nền web bạn có thể quét mã QR trên ứng dụng Facebook, mà không cần nhập mật khẩu. Điều này sẽ tránh được tính trạng hack Facebook.

Và mới đây Zalo PC đã cung cấp chế độ đăng nhập qua ứng dụng Zalo điện thoại, mà không cần nhập mật khẩu như trước. Cụ thể Zalo trên điện thoại sẽ nhận được thông báo đăng nhập Zalo khi bạn lựa chọn tính năng này. Như vậy chúng ta không cần nhập mật khẩu Zalo, hoặc cứu nguy khi bạn quên mật khẩu Zalo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Zalo máy tính qua điện thoại.

Để tải Zalo cho máy tính bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: tải ứng dụng Zalo về máy. Link Tại đây

Bước 2: Chọn vào biểu tượng Zalo mà bạn đã tải về.

Bước 3: Chọn Run để cài đặt.

Bạn đã hoàn thành cài đặt phần mềm Zalo trên laptop. Bạn chỉ cần đăng nhập và sử dụng. Nếu chưa có tài khoản hãy tham khảo bài viết này để tạo tài khoản Zalo nhé. Hoặc bạn lỡ quên tài khoản của mình thì hãy Lấy lại tài khoản Zalo rồi đăng nhập vào.
Trên điện thoại, bạn mở Zalo nhấp vào dấu 3 chấm ở góc dưới bên phải (với Android) nhấp vào biểu tượng quét mã QR. Nhiều bạn không biết cách quét mã QR Zalo nên khá bối rối khi đến bước này. Sau khi nhấp vào Quét mã QR, Zalo sẽ hiện ra một khung để nhận diện mã QR, bạn đưa điện thoại lên trước màn hình máy tính và điều chỉnh sao cho camera điện thoại chụp được mã QR trên máy tính, nhận đủ mã trong khung vuông hiện lên trên điện thoại, chờ một lát để việc quét mã thành công.
Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Zalo trên PC rồi. Chúc các bạn trải nghiệm vui vẻ nhé.

Nguồn: https://tuhoctienganhgiaotiep.net

Xem thêm bài viết khác: https://tuhoctienganhgiaotiep.net/tong-hop/

Article Categories:
Tổng Hợp

Comments

  • 👉 Tải Zalo Máy Tính: https://scr.vn/tai-zalo-ve-may-tinh.html
    👉 Hướng Dẫn Cài Đặt Zalo Trên Máy Tính Đầy Đủ A-Z: https://scr.vn/cai-dat-zalo-tren-may-tinh.html

    Thủ Thuật IT & Security [SCR.VN] May 26, 2020 4:24 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *