Cách trang trí tiệc sinh nhật

Cách trang trí tiệc sinh nhật

Trang trí cho bữa tiệc sinh nhật có thể hơi khó khăn, đặc biệt là nếu bạn chưa bao giờ làm điều đó trước đây! Bắt đầu bằng cách chọn một chủ đề, vì điều đó sẽ giúp bạn thu hẹp các tùy chọn trang trí của bạn và tạo ra một cái nhìn gắn kết cho bữa tiệc. Nếu bạn đang tổ chức bữa tiệc tại nhà hàng hoặc phòng tiệc, hãy nhớ hỏi quản lý về chính sách của họ đối với việc trang trí trước khi mua đồ của bạn. Nếu bạn đang tổ chức bữa tiệc tại một địa điểm ngoài trời, đừng quên mang theo bàn ghế!

Xem thêm: https://teachenglishinvietnam.org/12-y-tuong-trang-tri-sinh-nhat-de-dang/

Tập trung vào tuổi của người khi chọn đồ trang trí

.Bạn có thể sử dụng chủ đề này cho bất kỳ sinh nhật nào, nhưng nó hoạt động đặc biệt tốt cho sinh nhật đầu tiên và các ngày sinh nhật quan trọng khác như bước sang tuổi 16, 30 hoặc 40. Đi với biểu ngữ, bóng bay và ủng hộ bữa tiệc thông báo tuổi của người đó và đảm bảo rằng độ tuổi số xuất hiện nổi bật trong suốt trang trí.

  • Ví dụ, trong ngày sinh nhật đầu tiên, phong cách trang trí và tiệc tùng có thể có số Số 1 1 hay nói Chúc mừng sinh nhật lần thứ nhất! Bánh và bóng bay Mylar có thể có hình dạng giống như số 1, trực tiếp.
  • Bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc theo độ tuổi. Ví dụ, một bữa tiệc Sweet 16 có thể được trang trí với sắc hồng. Đồ trang trí màu đen và vàng rất phổ biến cho các bữa tiệc sinh nhật lần thứ 40 với chủ đề của nhóm Over Over Hill.

Dựa trên chủ đề quanh mùa cho một lựa chọn dễ dàng. 

Chủ đề theo mùa là những lựa chọn tuyệt vời không bao giờ lỗi mốt. Chúng cũng cực kỳ tùy biến và bạn sẽ có thể tìm thấy đồ trang trí tại cửa hàng thủ công địa phương hoặc trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn không chắc chắn nên chọn loại chủ đề nào hoặc nếu bạn không có nhiều thời gian để lập kế hoạch, hãy xem xét một chủ đề theo mùa!

  • Ví dụ, một bữa tiệc sinh nhật mùa hè có thể có tông màu nhiệt đới và trang trí theo chủ đề bãi biển.
  • Nếu bữa tiệc diễn ra vào mùa thu, bạn có thể có tông màu đỏ tía, nâu và cam và sử dụng các đồ trang trí theo chủ đề mùa thu có lá, bí ngô, giác mạc và trái thông. [1]
  • Mùa cũng có thể ra lệnh cho các hoạt động cho bữa tiệc. Ví dụ: bạn có thể có các hoạt động khắc bí ngô hoặc vẽ bí ngô trong bữa tiệc theo chủ đề mùa thu của trẻ em. Bobbing cho táo là một ý tưởng thú vị cho mùa thu!

Có một động vật yêu thích, đội thể thao hoặc quan tâm khác trong trang trí. 

Bạn có thể biết rõ người đó đủ để xác định một trong những sở thích hoặc sở thích yêu thích của họ, nhưng nếu bạn không thân với họ, đừng ngại hỏi ai đó sẽ biết! Tìm đồ trang trí phù hợp với một sở thích rất cụ thể hoặc tối nghĩa có thể không khả thi tại cửa hàng thủ công địa phương của bạn, vì vậy hãy thử tìm kiếm trực tuyến thay thế.

  • Ví dụ, một đứa trẻ yêu kỳ lân có thể yêu một bữa tiệc theo chủ đề kỳ lân với hình ảnh kỳ lân và đồ trang trí màu pastel. Nếu người đó yêu thích Harry Potter hoặc Chiến tranh giữa các vì sao, bạn có thể đi với những đồ trang trí phản ánh những sở thích đó.
  • Một bữa tiệc theo chủ đề bóng đá hoặc khúc côn cầu sẽ rất hữu ích cho người yêu thể thao, và bạn thậm chí có thể tham gia vào một đội cụ thể và sử dụng màu của đội cho bảng màu của mình.
  • Tạo một bữa tiệc theo chủ đề Disney với các đồ trang trí có các nhân vật và bối cảnh Disney yêu thích của họ.

Đi ra ngoài với một chủ đề dựa trên vị trí cho một giải pháp sáng tạo. 

Biến đổi không gian bữa tiệc bằng cách tạo ra một bầu không khí dựa trên một địa điểm. Tùy thuộc vào những gì bạn chọn, đây có thể là sự lựa chọn nhiều công việc nhất, nhưng nếu bạn có nhiều thời gian để lập kế hoạch và có một vệt sáng tạo, hãy xem xét thực hiện một cú sốc lớn với phương pháp này. Đi với một địa điểm hoặc bầu không khí mà bạn biết người thực sự yêu thích!

  • Ví dụ: tạo một bữa tiệc theo chủ đề lễ hội với trang trí rực rỡ hoặc sọc, hình ảnh băng chuyền, lều, chú hề và kẹo mút.
  • Bạn cũng có thể xem xét một chủ đề vườn, chủ đề lâu đài hoặc chủ đề vườn thú. Chủ đề rừng rậm, safari, và không gian bên ngoài cũng rất phổ biến

Xem nhiều hơn: https://top10tphcm.com/top-10-dich-vu-to-chuc-trang-tri-sinh-nhat-chuyen-nghiep-nhat-tai-tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *