Cách tính kích thước thể tích của tủ lạnh

Biết khối lượng của tủ lạnh có thể hữu ích để tìm ra số lượng thực phẩm nó có thể lưu trữ so với các tủ lạnh khác. Ví dụ: bạn có thể muốn đánh giá giá trị tương đối bằng cách so sánh có bao nhiêu feet khối không gian lưu trữ mà các mô hình khác nhau cung cấp. Lấy số đo của các mô hình tủ lạnh cho phép bạn tính toán khối lượng. Hoặc bạn có thể sử dụng các ước tính khối lượng được cung cấp bởi các nhà sản xuất, nhưng hãy nhớ rằng chúng có thể bao gồm không gian nội thất không nhất thiết phù hợp với nhu cầu của bạn. Ví dụ, một bức tường tủ lạnh góc cạnh kỳ quặc về mặt kỹ thuật có thể làm tăng không gian nội thất, nhưng điều đó sẽ không giúp bạn nếu bạn không thể sử dụng không gian đó để lưu trữ các mặt hàng thực phẩm bạn mua.

Xem thêm: https://teachenglishinvietnam.org/cach-xac-dinh-gia-tri-cua-tu-lanh-da-qua-su-dung/

Khối lượng cơ bản

  • Hủy bỏ các ngăn kéo và kệ từ tủ lạnh nếu chúng sẽ ngăn bạn đo nội thất.
  • Đo chiều cao của ngăn bên trong chính của tủ lạnh, từ trên xuống dưới. Sử dụng các đơn vị tương tự để đo kích thước của bạn.
  • Đo độ sâu của ngăn bên trong chính của tủ lạnh, từ cạnh đầu đến tường phía sau.
  • Đo chiều dài của ngăn bên trong chính của tủ lạnh, từ trái sang phải.
  • Nhân ba số với nhau để tìm thể tích của ngăn bên trong chính của tủ lạnh. Ví dụ: nếu số đo của bạn là 3 feet 2 feet 2 feet, kết quả sẽ là khối lượng 12 feet khối.

Xem thêm: https://slides.com/top10vn

Nhiều ngăn

  • Đo chiều dài, chiều sâu và chiều cao của phần tủ đông, nếu có. Nhân ba phép đo này, như bạn đã làm cho phần tủ lạnh chính, để tìm khối lượng của phần tủ đông.
  • Đo chiều dài, chiều sâu và chiều cao của mỗi ngăn cửa, nếu có. Nhân số đo của từng ngăn, như bạn đã làm trước đây, để tìm thể tích của từng ngăn cửa.
  • Cộng tất cả các âm lượng lại với nhau để tìm tổng âm lượng của đơn vị. Ví dụ, thêm khối lượng của nội thất chính của tủ lạnh, tủ đông và các phần cửa.

Lời khuyên

  • Không quan trọng bạn sử dụng đơn vị đo lường nào, miễn là bạn nhất quán, nhưng các nhà sản xuất thường sử dụng feet khối.
  • Âm lượng không cho bạn biết tất cả mọi thứ. Ví dụ: một số mặt hàng bạn sẽ lưu trữ trong tủ lạnh của mình sẽ không thể xếp chồng lên nhau, do đó, sẽ có sự lãng phí không gian giữa chúng và các đỉnh của kệ trên. Chọn một tủ lạnh không chỉ cung cấp đủ khối lượng cho nhu cầu lưu trữ thực phẩm của gia đình bạn mà còn cho phép bạn tùy chỉnh các vị trí trên kệ để tiết kiệm càng nhiều không gian càng tốt.

Xem thêm: https://dienmayphatdat.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *